Mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ đẹp, phong thủy cho gia chủ

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-tu-tho-6

Bạn đang tìm hiểu về vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ cho gia đình mình? Với sự tiện dụng, tiết kiệm không gian và thẩm mỹ co, đây thật sự là một thiết kế đáng để đầu tư cho không gian căn hộ chung cư hay nhà ống của bạn đó. Xem chi tiết ngay dưới  bài viết dưới đây để sở hữu một thiết kế vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ đẹp lại vô cùng phong thủy nhé

Mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ đẹp, phong thủy cho gia chủ

1. Thiết kế vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ hợp phong thủy

>>> Kệ vách ngăn phòng khách – Giải pháp mở rộng không gian sống hiện đại

Thờ cúng ông bà tổ tiên là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta từ ngàn xưa Bởi vậy dành một không gia để thờ cúng là điều các gia đình đều mong muốn. Tuy nhiên với nhiều gia đình sống trong nhà ống chật hẹp hay căn hộ chung cư với diện tích không mấy rộng rãi thì thì thiết kế vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ giải quyết mọi vẫn dẫ dàng gặp phải. Thiết kế đa năng, tiện lợi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà bạn. Tuy nhiên cần lưu ý một số điều để có được một không gian tiện nghi  cũng như phong thủy nhất:

– Về vị trí vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ: tuyệt đối cần tránh đặt dưới xà nhà, gầm cầu thang hoặc nhà vệ sinh, đối diện với nhà vệ sinh hoặc nhà bếp bởi luồng uế khí rất mạnh, không tốt cho nơi thờ tự. Nếu là vách ngăn liên thông với phòng bếp, nên đặt bàn thờ trên cao ( vừa phải) vừa không ảnh hưởng đến diện tích, ảnh hưởng bởi khu vực nấu nướng vừa mang đến sự trang nghiêm cho không gian thờ.

– Khi bày trí hay thiết kế, tránh đặt bạn thờ gần luồng gió mạnh, bởi vì khi gió thổi, rất có thể tàn lửa bay ra xung quanh gây cháy.

– Vì là vách ngăn kết hợp với tủ thờ nên bạn không nên đặt những vật dụng linh tinh ngay cạnh, sẽ ảnh hưởng đến sựu tông nghiêm cũng như không đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

– Nên chọn những  gam màu nhẹ nhàng, tốt nhất là chọn màu gỗ để tạo sự hài hòa cho không gian. Khi chọn mua đồ trang trí bàn thờ như đèn, lư hương nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, tốt nhất đèn nên bố trí từ 2-3 bóng nhỏ ánh sáng trắng.

2. Những mẫu vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ vừa thẩm mỹ lại hợp phong thủy cho gia chủ

>>>> BST mẫu vách ngăn giữa phòng khách và phòng thờ đẹp bạn nên tham khảo

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-tu-tho-7

Vách ngăn kết hợp tủ thờ đơn giản,thiết kế tủ thờ trên cao  nhỏ gọn tiết kiệm tối đa không gian phòng khách

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-tu-tho-1

Vách ngăn vừa làm vách ngăn phòng khách, vừa làm tủ thờ mà không mất đi sự tôn nghiêm, rất hợp phong thủy

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-tu-tho-2

Vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ và kệ tivi mang lại không gian hiện đại, sang trọng mà không kém phầm tôn nghiêm

thiet-ke-ban-tho-trong-phong-khach-7

Thiết kế vách ngăn phòng khách kèm tủ thờ rất phù hợp với không gian sống nhỏ hẹp căn hộ chung cư hay nhà ống

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-tu-tho-5

Thiết kế vách ngăn kết hợp tủ thờ với màu gỗ trầm hài hòa với nội thất trong phòng mang đến một không gian ám cúng, thân thuộc cho không gian liên thông

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-tu-tho-6

Thiết kế vách ngăn kết hợp tủ thờ trên cao càng làm không gian được ‘ nói rộng’ hơn hẳng, mang klaij cho bạn một cuộc sống tiện nghi, thoải mái nhất

vach-ngan-phong-khach-ket-hop-tu-tho-9

Mãu vách ngăn phòng khách kết hợp tủ thờ được sử dụng rát nhiều trong các căn hộ cung cư

Có thể bạn cần: Lựa chọn vách ngăn phòng khách sang trọng cho không gian sống của bạn